นายก อบต.ตะพงเร่งฉีดน้ำล้างถนนหลังสิบล้อบรรทุกทรายทำทรายหล่นเต็มถนน

0
1244

วันที่ 12 มี.ค.65 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีรถบรรทุกพ่วงสิบล้อทำทรายหกหล่นเต็มพื้นถนนสุขุมวิทขาออกเมือง บริเวณปั๊มปตท. ม.16 ต.ตะพง อ.เมือง จ.ระยอง จึงได้รุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยนายทวีป แสงกระจ่าง นายกอบต.ตะพง นายอิศรินทร์ อรุณสวัสดิ์ หมวดทางหลวงเชิงเนิน นายสายัน วิเชียรรัตน์ เจ้าหน้าที่หมวดทางหลวงเชิงเนินและเจ้าหน้าที่ป้องกันบรรเทาสาธารณภัยอบต.ตะพง

นำรถน้ำมาระดมฉีดน้ำล้างถนนยาวประมาณ 300 เมตรหลังมีรถบรรทุกทรายทำตกหล่นซึ่งเกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำ โดยนายทวีป แสงกระจ่าง นายกอบต.ตะพง เข้ามาเป็นผู้อำนวยการสั่งการพร้อมเร่งระบายรถที่ติดยาวหลายกิโลเมตร

 นายทวีป แสงกระจ่าง นายกอบต.ตะพง กล่าวว่าได้มีชาวบ้านที่ใช้ยวดยานพาหนะบนท้องถนนสุขุมวิทว่ามีรถบรรทุกทรายทำทรายหล่นบนพื้นถนนสุขุมวิทขาออกเมืองระยองบริเวณหน้าปั๊มปตท.เกรงจะเกิดอันตรายและอุบัติเหตุ จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณภัยของอบต.ตะพงมาระดมฉีดน้ำเพื่อทำความสะอาดและในวันนี้เป็นวันหยุดราชการมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวที่ระยองเป็นจำนวนมากทำให้การจราจรติดขัดและเกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุกับรถนักท่องเที่ยว ตนเองจึงได้ช่วยเร่งระบายรถทางเบี่ยงเพื่อบรรเทาการจราจรและให้รถระบายได้คล่องตัว ส่วนรถบรรทุกสิบล้อที่ทำทรายหกล่นไว้จะประสานกับหมวดทางหลวงเชิงเนินเพื่อติดตามหาผู้กระทำผิดมาดำเนินตามกฏหมายต่อไป

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here